HAM BURGER BÒ

Cách làm Burger Bò

Nguyên liệu

  • Bò xay :      1 kg
  • Lá thơm basil:          2 g
  • Muối tinh :           15 g
  • Tỏi bóc:                  20 g
  • Bánh hamburger
  • Cà chua
  • Xốt burger
  • Xà lách
  • Xốt Mayonnaise
  • Hành tây
  • Mù tạc vàng
  • Dưa chuột muối

Bước 1: Tẩm ướp và làm nhân burger Bò

  • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ
  • Cho thịt bò vào tô lớn hoặc chậu, cho tỏi băm, muối tinh, lá thơm vào tất cả trộn đều sau đó đánh nhuyễn sao cho tất cả hòa quyện vào với nhau.
  • Chia thịt bò thành tưng miếng, mỗi miếng 100g, sau đó nặn đều và để vào tủ mát bảo quản.

Bước 2: Nướng

  • Bật bếp nướng cho nóng già cho thịt bò lên nướng, nướng chín trong 3 -4 phút hoặc cho vào chảo rán áp chảo cho chín

Bước 3: Làm Burger

Sơ chế nguyên liệu

  • Cho bánh hamburger vào lò nướng nóng, vàng mặt cắt của miếng bánh
  • Xà lách rửa sạch, để ráo nước
  • Cà chua rửa sạch thái khoanh
  • Dưa chuột muối thái lát mỏng
  • Hành Tây thái lát mỏng

Cách làm

  • Dùng dao phết xốt Mayonnaise lên 2 mặt phần cắt của bánh Ham burger, mặt dưới cho thêm Mù tạc vàng, lấy dao phết xốt đều 2 mặt
  • Xếp miếng thịt gà lên mặt dưới của miếng bánh Hamburger
  • Bơm xốt Ham burger lên thịt gà
  • Xếp lần lượt dưa chuột muố, hành tây, cà chua, xà lách lên trên miếng thịt gà
  • Úp mặt trên miếng bánh Hamburger lên là được

 

3

Thành Phẩm

 

Liên hệ Website : botchiengagion.com hoặc Đt 043 9520458

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *