SALAD GÀ Hun Khói

Gà hun khói

Nguyên liệu

  • Thịt Gà Hun Khói: 1 Miếng
  • Xà lách bắp
  • Cà chua/ cà chua bi
  • Xốt Mayonnaise
  • Dưa chuột/ dưa chuột muối

Cánh làm

  • Gà hun khói bỏ xương, nướng nóng lên là được.
  • Xà lách rửa rạch, xé nhỏ, ngâm trong nước đá lạnh cho rau cứng, sau đó vảy sạch nước, để tủ mát bảo quản
  • Cà chua, dưa chuột rửa sạch, thái miếng vuông nhỏ, cất tủ mát bảo quản cùng rau Xà lách
  • Lấy 1 miếng thịt Gà Hun Khói vừa chín, còn nóng, thái miếng vuông hoặc thái dài tùy chọn
  • Lấy rau xà lách, rắc cà chua, dưa chuột lên trên, xếp thịt Gà nóng lên trên, tưới xốt Mayonaise là được.

Lưu ý: Rau còn mát lạnh, thịt gà còn nóng. Khi ăn khách sẽ tự trộn

Liên hệ Website : botchiengagion.com hoặc Đt 043 9520458

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *