Nước cốt lẩu nấm cô đặc

Nước côt lẩu nấm được làm từ những cánh nấm hương rừng tự nhiên, kết hợp với nước hầm xương thịt gà cô đặc và gia vị thuốc bắc như táo đỏ, đẳng sâm cùng với các loại gia vị và thảo mộc khác tạo nên hương vị đặc trưng cho Lẩu Nấm

Nước cốt lẩu nấm có thể dùng được với nhiều cách chế biến khác nhau, nhiều loại thực phẩm khác nhau

Liên hệ ngay
  • Thành phần: Nước hầm xương thịt gà cô đặc, nấm hương, nước mắm cá cơm gừng nướng, hành nước, gia vị lẩu, dầu thơm, tiểu hồi, lá nguyệt quế, táo đỏ,....
  • Khối lượng: 150g
  • Hạn sử dụng: 31/10/2025

Lẩu nấm gà

Thịt gà ta chặt miếng vừa ăn, nấm hương tươi, nấm rơm, nấm kim châm, rau muống, đậu phụ chiên, váng đậu chiên.

Pha nước lẩu Pha 1 gói Nước Cốt Lẩu Nấm cô đặc với 1,4 – 1,5 lít nước đun sôi hoà tan gia vị là được nước lẩu.

Nhúng các loại rau ăn lẩu và thịt gà vào nồi và thưởng thức