Nước cốt bún cá, bánh cá

Nước cốt được đóng chai 1kg tiện lợi, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Sản phẩm được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon, dễ dàng sử dụng.

Liên hệ ngay
  • Thành phần: Nước hầm xương thịt cô đặc, nước hầm cá cô đặc, nước mắm cá cơm, gia vị bún phở, chiết xuất nấm men, hành tây, chiết xuất hành, chiết xuất gừng, chiết xuất lá thì là, dầu ăn, ....
  • Khối lượng: 1Kg
  • Hạn sử dụng: 31/10/2025

Cá rô đồng to mổ sạch đánh vẩy, sát muối trắng sau đó rửa lại cho sạch

Cho nước vào xoong/ nồi đun sôi, cho thêm vài lát gừng đun cho nước thơm lên, cho thêm 1 chút bột canh/ nước cốt vào nồi, cho cá rô vào luộc chín

Cá rôi, chín để nguội, gỡ phần thịt cá để riêng, bỏ xương, xếp lần lượt lên chảo gang/ xoong có đế dày, xếp dày như xếp ngói ( 3 kg cá sống được khoảng hơn 1 kg cá gỡ )

Hoà 50 – 70 ml nước cốt ( 4 thìa phở nước cốt ) với 10 thìa nước, khuấy đều hoà tan, đổ lên cá vừa gỡ cùng với khoảng 100 ml dầu ăn hoặc mỡ lợn

Cho cá lên bếp đun liu diu nhỏ lưả trong khoảng 2h, cho cá chín cạn nước và thịt cá rắn lại , săn lại, đậm đà gia vị là được

Pha 1 chai nước cốt bún với 1,3 lít nước sôi, đun sôi lăn tăn

Trần rau cải: nên trần riêng rau cải vào 1 nồi hoặc múc nước dùng cho vào 1 nồi nhỏ và cho rau cải vào nấu sôi, chín tới

Trần bún, xếp vào tô, cho rau cải lên tô, cho tiếp cá lên trên và cho hành lá, thì là thái nhỏ lên, dội nước chan bún vào là được

Có thể dùng các loại cá khác như cá quả, cá trắm, cá rô phi, cá trôi đều được.

Các bạn cũng có thể thay cá rim bằng cá chiên đều được, và cách làm tương tự

Có thể thay bún bằng Bánh Đa Đỏ, Bánh Đa Trắng đều được, cách làm như nhau ( trần qua bánh đa trước khi chan nước bún )