Nước cốt bún miến ngan
Đóng chai 1 kg tiện lợi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Chai 1 kg Nước Cốt pha với 13 – 14 lít nước, đun sôi là được nước dùng
- Thành phần: Nước hầm xương thịt cô đặc, gừng, hành nướng, nước mắm, muối, mỳ chính, đường
- Khối lượng: 1Kg
- Hạn sử dụng: 31/12/2025
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn bún vịt nướng
– Thịt vịt tẩm ướp gia vị, nướng chín – Măng khô/ măng tươi xào chín ngấm gia vị
– Pha 1 chai nước cốt với 13 lít nước sôi, đun sôi và duy trì sôi lăn tăn
– Bún trần qua nước sôi cho bớt chua và nóng sợi bún, cho bún vào tô, cho thịt vịt chặt miếng vào tô, và cho thêm măng xào, tiết luộc lên trên bún, cho thêm hành lá, rau mùi tàu thái nhỏ
– Chan nước dùng sôi vào là được Hướng dẫn miến ngan, miến vịt
– Cách làm tương tự như bún vịt nướng ở trên, chỉ cần thay nguyên liệu chính là thịt vịt với thịt ngan, hoặc sp luộc hoặc nướng