Gia vị gà ủ muối hoa tiêu

Sản phẩm được đóng gói sạch sẽ, chắc chắn, cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng các tiêu chí: NGON – SẠCH SẼ – AN TOÀN

Gia vị được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau, đa dạng, phong phú phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi. Chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn, đúng như miêu tả.

Liên hệ ngay
  • Thành phần:
  • Khối lượng: 85g
  • Hạn sử dụng: 31/12/2025

Bước 1: Tẩm ướp – Dùng tay xoa đều gia vị vào trong bụng thịt gà, và bên ngoài da, sao cho gia vị bám đều từng bộ phận của con gà là được. Để ngấm từ 2h – 48h ( sẽ ngon hơn khi bạn để ngấm trong khoảng 8h – 24h), tốt nhất là để trong tủ lạnh, có hộp đậy kín, tránh làm khô da gà.

Bước 2: Hấp chín/ luộc chín – Cho nước lạnh vào nồi, ngập thịt gà, luộc chín bình thường như gà luộc, khi luộc bạn cho thêm Gừng, Hành, Xả, Lá Chanh vào luộc cùng cho thơm. Thời gian luộc phụ thuộc vào độ to nhỏ của con gà ( thông thường gà luộc, nước sôi cho nhỏ lửa, để sôi lăn tăn khoảng 5 – 7 phút, tắt bếp để ngâm khoảng 10 – 15 phút là được ( sẽ ngon hơn khi bạn hấp gà )

– Sử dụng: Gà chín, để nguội, chặt ăn bình thường như gà hấp, nhưng có mùi thơm và vị đặc trưng của món gà ủ muối ( sẽ ngon hơn khi để gà vào tủ mát, và ăn thịt gà khi còn mát, chấm gia vị muối tiêu chanh bình thường hoặc chấm nước sốt chấm thịt gà